XE NÂNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

Đăng bởi THACOES TINTUC vào lúc 28/06/2021

Xe nâng Trung Quốc

Xe nâng Trung Quốc là tên gọi chung cho xe nâng hàng được sản xuất tại Trung Quốc và mang thương hiệu của Trung Quốc như xe nâng Heli, xe nâng HangCha, xe nâng Baoli, xe nâng EP, xe nâng Lonking, xe nâng LiuGong, xe nâng Maximal, xe nâng Linde, xe nâng Imow,....

Với diện tích rộng lớn, dân số tỷ dân, Trung Quốc còn được gọi là công xưởng của thế giới với rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy. Chính vì vậy xe nâng hàng tại Trung Quốc được sử dụng rộng rãi với số lượng nhiều nhất thế giới.

Ngoài các thương hiệu xe nâng nổi tiếng trên thế giới đến từ các nước tư bản như Komatsu, Toyota, Tcm, Nissan, Mitsubishi, Jungheinrich, Hyundai, Deawoo,.... họ đặt nhà máy sản xuất xe nâng tại Trung Quốc để cung cấp xe nâng cho thị trường Trung Quốc thì các thương hiệu xe nâng của người Trung Quốc như Heli, HangCha, Baoli, EP, Lonking,.... cũng phát triển rất mạnh và chiếm được thị phần lớn tại Trung Quốc bởi chính sách giá bán cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt.

I - Ưu điểm của xe nâng Trung Quốc

Xe nâng Trung Quốc được đánh giá cao và nổi trội với các ưu điểm như sau:

 • Giá rẻ
 • Kiểu dáng công nghiệp, bắt mắt
 • Phụ tùng thay thế dễ mua và rẻ
 • Thời gian khấu hao thu hồi vốn ngắn

II - Nhược điểm của xe nâng Trung Quốc

Ngoài ưu điểm nổi bật là cạnh tranh về giá thì xe nâng Trung Quốc cũng có nhiều nhược điểm cần được nhắc tới như sau:

 • Công suất thực khác xa so với công suất thiết kế
 • Khả năng vận hành, làm việc ở mức trung bình
 • Chất lượng các lô sản phẩm chưa đồng đều
 • Tiếng nổ động cơ to và tiêu chuẩn khí thải thấp
 • Tiêu hao nhiên liệu nhiều
 • Tuổi thọ xe ngắn dưới 10 năm
 • Khả năng thanh lý xe cũ kém

III - Các hãng xe nâng Trung Quốc

1. Xe nâng HangCha 

 • Hangcha Group Co, Ltd, là một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất xe nâng hàng tại Trung Quốc và trên thế giới, và là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc. Thành lập từ năm 1956, công ty có lịch sử 64 năm nghiên cứu và sản xuất xe nâng. Hangcha Group có một loạt sản phẩm hoàn chỉnh về thiết bị xử lý vật liệu, sản xuất xe nâng đối trọng từ 1-46 tấn, xe nâng điện đối trọng 1-16 tấn.


Xe nâng HangCha

 • Thiết bị nhà kho, xe nâng tay 1-6 tấn,  xe nâng chui container, xe nâng stacker và hơn thế nữa. Trong năm 2017 sau khi hoàn thiện dây chuyền sản xuất, Hangcha đã trở thành nhà máy có quy mô sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới.
 • Hangcha là một trong 8 tập đoàn sản xuất xe nâng đứng đầu thế giới, cũng là một trong 500 tập đoàn doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Trung Quốc. Sử dụng trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm R & D hiện đại và cố quy mô lớn nhất Trung Quốc.
 • Trung tâm công nghệ, hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả và hệ thống tiếp thị mạnh mẽ, hơn 60 đại lý bán hàng và dịch vụ, 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Made in China nhưng chất lượng ngày càng nâng cao và tiệm cận với xe nâng Nhật Bản cũng như Châu Âu, Mỹ.

 

2. Xe nâng Heli

 • Công ty TNHH An Huy HELI là công ty con của tập đoàn xe nâng An Huy, được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thượng Hải vào năm 1996, vốn đăng ký 514 triệu NDT. Hiện nay là 1 trong 2 đơn vị có quy mô lớn của Trung Quốc và chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh, sức mạnh toàn diện và lợi ích kinh tế tốt cơ sở nghiên cứu và phát triển, sản xuất và xuất khẩu xe công nghiệp.
 • Là công ty được liệt kê đầu tiên trong ngành công nghiệp xe nâng Trung Quốc, có trung tâm công nghệ doanh nghiệp quốc gia, cũng là một doanh nghiệp có định hướng đổi mới quốc gia, doanh nghiệp công nghệ cao trọng điểm của dự án quy hoạch ngọn đuốc quốc gia của cơ sở máy móc xây dựng tỉnh An Huy.


Xe nâng Heli

 • HELI sản xuất trên 1700 loại mô hình sản phẩm, 512 loại sản phẩm với quyền sở hữu trí tuệ độc lập, hiệu suất toàn diện của các sản phẩm ở cấp độ tiên tiến trong nước và quốc tế hàng đầu. Từ năm 1991, các chỉ số kinh tế và kỹ thuật chính 25 năm liên tục duy trì vị trí hàng đầu trong ngành xe nâng trong nước.
 • Năm 2006, xe nâng Heli đã bước vào top 10 ngành công nghiệp xe công nghiệp hàng đầu thế giới, năm 2011 xếp hạng thứ 8 trên thế giới. Công ty có một mạng lưới tiếp thị độc lập trong nước, thành lập 24 mạng lưới tiếp thị cấp tỉnh và hơn 140 đại lý dịch vụ bán hàng đại lý, với hệ thống dịch vụ bảo trì và phụ tùng.

 

3. Xe nâng Lonking

 • Lonking Holdings Limited (“Lonking”) là nhà sản xuất máy xây dựng, xe nâng lớn được thành lập tại Long Nham, Phúc Kiến vào năm 1993 bởi Li San Yim. Năm 2005, Lonking trở thành công ty máy xây dựng đầu tiên của Trung Quốc được niêm yết trên bảng giao dịch chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã chứng khoán: 3339), trở thành một trong 50 công ty máy móc xây dựng hàng đầu thế giới.
 • Lonking tuân theo triết lý quản trị doanh nghiệp của mình: dựa vào tài năng và tập trung vào quản lý, nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu nổi tiếng thế giới, giành được lòng tin trên toàn thế giới và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh mạnh. Từ khi thành lập, Lonking đã đạt được sự phát triển nhanh chóng và ổn định.
 • Các sản phẩm của Lonking được chia thành bốn loại: máy xúc, máy đào, xe nâng hàng và máy móc đường bộ, hoàn toàn hơn 500 mẫu. Cụ thể, các bộ tải Lonking đã trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu về chất lượng và bán hàng. Chất lượng của máy móc đường bộ, chẳng hạn như máy xúc, xe nâng hàng và xe lăn đường, cũng ở cấp độ quốc tế tiên tiến
 • Lonking đã độc lập phát triển và sản xuất các thành phần truyền động cơ học cạnh tranh, các thành phần thủy lực và các thành phần cốt lõi khác. Nó cũng hỗ trợ việc xây dựng cơ sở sản xuất đúc và rèn hiện đại quy mô lớn.
 • Lonking luôn duy trì “một nguyên tắc”, cụ thể là hệ thống đại lý bán hàng. Nó liên tục tăng cường “ba lợi thế lớn” trong “chất lượng, dịch vụ và hiệu suất chi phí” và xây dựng một mạng lưới dịch vụ tiếp thị sản phẩm Lonking trên toàn thế giới. “cơ chế dịch vụ bán hàng tích hợp bán máy, dịch vụ bảo trì, cung cấp phụ tùng và cho thuê tài chính; thực hiện đầy đủ việc quản lý hợp đồng cho dịch vụ sau bán hàng.
 • Về cơ bản có thể đảm bảo rằng kênh bán hàng ngày càng được cải thiện và phản hồi Lonking thiết lập một cơ chế quản lý bán hàng “dựa trên các sự kiện, thực hiện các hoạt động linh hoạt” và liên tục cải thiện hệ thống quản lý và kiểm soát rủi ro, để đảm bảo sự phát triển của công ty ổn định.


Xe nâng Lonking

4. Xe nâng LiuGong

 • LiuGong là một nhà sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu cung cấp đầy đủ các nhiệm vụ cực đoan, máy trực quan cho các chủ sở hữu thiết bị xây dựng không ngừng thử thách để làm được nhiều hơn với ít chi phí hơn.
 • LiuGong có trụ sở tại Liễu Châu, Trung Quốc, có một trong những mảng sản phẩm mở rộng nhất của bất kỳ nhà sản xuất Trung Quốc nào, bao gồm máy xúc bánh lốp, máy đào, máy ủi, xe máy, máy bào lạnh, xe trượt, xe xúc xích, xe lăn, xe nâng hàng, xe tải cần cẩu gắn kết, cần cẩu bánh xích, lớp ống, xe tải khai thác mỏ và thiết bị bê tông.
 • Xe nâng LiuGong phù hợp với thị trường mới nổi đang phát triển nhanh chóng. Môi trường ở Trung Quốc nuôi dưỡng thiết kế của họ được cho là khó khăn nhất trên thế giới về thời gian chạy giữa bảo trì, môi trường làm việc khắc nghiệt, nhu cầu chi phí và điều kiện vận hành thô. Xe nâng LiuGong sử dụng các công nghệ đã được chứng minh và phát triển mạnh trong các thiết lập nghiêm ngặt này – chúng có hiệu suất cao, bền, dễ chạy, dễ sử dụng và cung cấp giá cả phải chăng.


Xe nâng LiuGong

5. Xe nâng EP

 • Được thành lập vào năm 1993, EP Equipment đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp hậu cần. Ngay từ khi thành lập EP bắt đầu tập trung vào sản xuất xe nâng điện và đã giữ tập trung định hướng này cho đến ngày hôm nay.
 • Ngày nay, Thiết bị EP là viết tắt của các sản phẩm có tính sáng tạo cao trong lĩnh vực xe tải kho bãi, vừa phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với năng lực cốt lõi trên các xe nâng nhỏ, EP Equipment đã tập trung nỗ lực vào các nhu cầu của ngành bán lẻ, sản xuất và phân phối.
 • Tại EP, công ty tin rằng hậu cần đô thị là một xu hướng lớn, cần các giải pháp mới, thông minh và EP đã có những giải pháp đó ngay hôm nay. Sản xuất một chiếc xe tải pallet tốt là giữ sự cân bằng giữa nhu cầu thực tế của khách hàng với mức giá hấp dẫn.


Xe nâng EP

6. Xe nâng Maximal

 • Được thành lập vào tháng 2 năm 2006, Hyster-Yale Maximal Forklift (Zhejiang) Co., Ltd. nằm trong Khu Công nghiệp Lushan với giao thông thuận tiện. Maximal chuyên về thiết kế và chế tạo thiết bị xử lý vật liệu. Công ty tối đa tổng diện tích sàn là 133.334㎡, đầu tư RMB2020 triệu, nhà máy thiết kế năng lực sản xuất là 30000 chiếc / năm.
 • Hiện đang sử dụng 500 nhân viên, với hơn 230 nhân viên chuyên môn và kỹ thuật, hơn 70 nhân viên R & D kỹ thuật. Lợi ích tối đa cho 7 mục của bằng sáng chế phát minh quốc gia, hơn 70 mặt hàng mô hình tiện ích và bằng sáng chế xuất hiện.
 • Tối đa sở hữu tiên tiến bộ phận trung tâm xử lý, robot thiết bị hàn, bộ phận tự động Palăng băng tải dòng, lớp phủ dòng, dây chuyền lắp ráp, xe nâng hàng hiệu suất kiểm tra dòng, bộ phận kiểm tra- giường và hệ thống quản lý thông tin ERP. Maximal phạm vi sản phẩm hiện tại bao gồm 4 loạt, bao gồm xe nâng Mini 1,5-12 tấn, xe nâng điện 1,8-5,0T, xe nâng hạng nặng 13,5-32 tấn và thiết bị kho bãi.
 • Xe nâng hạng nặng nhận được sự công nhận mạnh mẽ cho vẻ ngoài hiện đại và ấn tượng, chất lượng sản xuất cao, tiêu chuẩn an toàn và chi phí hoạt động thấp. Hiện nay, doanh số sản phẩm tối đa đã bao phủ tất cả các tỉnh trong thị trường nội địa, xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia và khu vực.


Xe nâng Maximal

7. Xe nâng Baoli

 • KION Baoli (Giang Tô) Forklift Co., Ltd là nhà sản xuất xử lý vật liệu quốc tế, có tính cạnh tranh cao cho phân khúc và là thành viên của Tập đoàn KION tại Đức. Công ty này nằm trong khu phát triển kinh tế của thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô, có diện tích 120.000 mét vuông, hơn 600 nhân viên, và một mạng lưới rộng lớn của các đại lý tại hơn 80 quốc gia.
 • Xe nâng Baoli cung cấp toàn bộ dòng sản phẩm bao gồm xe nâng diesel / xăng / LPG với tải trọng từ 1 đến 10 tấn và xe tải điện /thiết bị nhà kho. Công ty có dây chuyền sơn tự động, dây chuyền lắp ráp xe và dây chuyền sản xuất linh kiện chính, cung cấp cơ sở vững chắc để đảm bảo tăng trưởng kinh doanh.
 • Là một thương hiệu của Tập đoàn KION, tầm nhìn của xe nâng Baoli là thương hiệu hàng đầu trong phân khúc xe nâng của nền kinh tế, kết hợp lợi thế cạnh tranh của KION hoạt động xuất sắc và nền tảng sản xuất tích hợp Baoli, cung cấp các sản phẩm đáng tin


Xe nâng Baoli

8. Xe nâng Goodsense

 • ZHEJIANG GOODSENSE FORKLIFT Co, Ltd là nhà sản xuất xe nâng lớn và hiện đại hóa được đầu tư bởi Tập đoàn JIXIANG (Hongkong). Nó nằm ở khu công nghiệp Binhai của khu phát triển kinh tế, Taizhou, Triết Giang, Trung Quốc.
 • Với diện tích khoảng 100000 mét vuông và dòng sản phẩm tiên tiến,  xe nâng GOODSENSE đang xây dựng trên vị trí của mình như là một trong những đơn vị lớn trong một thị trường cạnh tranh và phát triển mạnh.
 • Xe nâng Goodsense chuyên sản xuất xe nâng đối trọng đốt trong 1-33 tấn và xe nâng điện cân bằng 1-6 tấn. Cung cấp các cơ chế khác nhau để sử dụng phục vụ logistics. Với máy móc chất lượng và hiệu suất cao goodsense đang trở thành một trong những đại gia xuất khẩu trên toàn thế giới.


Xe nâng Goodsense

Tags : Baoli, EP, Goodsense, HangCha, Heli, Linde, LiuGong, Lonking, Maximal, Noblift
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục