BÀN NÂNG THỦY LỰC

BÀN NÂNG THỦY LỰC

Bàn nâng thủy lực là gì?

- Bàn nâng thủy lực được hiểu là thiết bị nâng hạ hàng hóa dạng bàn, cơ cấu nâng thông qua việc đẩy bơm thủy lực nâng khung ziczac lên cao.

- Hiện chúng tôi thấy có hai dòng đó là bàn nâng thủy lực dùng cơ và bàn nâng thủy lực dùng điện. tất cả các loại bàn nâng thủy lực đều phục vụ theo nhu cầu của người dùng. Hiện chúng tôi là công ty đầu ngành trong mảng cung cấp bàn nâng thủy lực với nhiều chủng loại như: Bàn nâng thủy lực tải trọng nhỏ dưới dùng cơ, nhiều loại bàn nâng thủy lực dùng điện tải trong lên đến vài chục tấn, Bàn nâng thủy lực  loại xe bàn nâng thủy lực có thể di chuyển, hoặc loại bàn nâng điện tải trọng lớn lắp cố định như một chiếc thang nâng hàng trong các nhà máy..

- Bàn nâng  thủy  lực dùng cơ còn có tên gọi khác là xe nâng mặt bàn với nhiều mức tải trọng khác nhau như

* Bàn nâng thủy lực 350 kg

* Bàn nâng thủy lực 500 kg

* Bàn nâng thủy lực 800 kg

* Bàn nâng thủy lực 1000 kg

Bàn nâng thủy lực dùng điện có những loại nào?

Có thể kể một số dòng bàn nâng thủy lực phổ biến nhất như sau:

* Bàn nâng thủy lực có bánh xe dùng điện một chiều

* Bàn nâng thủy lực dùng điện trực tiếp

* Bàn nâng thủy lực 2000kg

* Bàn nâng thủy lực siêu trọng

- Đối với dòng bàn nâng thủy lực dùng điện chúng tôi nhận thấy những dòng sản phẩm có bánh xe thường có tải trọng nhỏ, dưới 1 tấn và chiều cao khá hạn chế. Nó nhằm mục đích nâng hạ hàng trong những kho hàng xưởng sản xuất,

- Loại bàn nâng thủy lực dùng điện trực tiếp thường là những loại bàn nâng thủy lực có tải trọng lớn hơn, chiều cao nâng có thể lên đến 9 mét, mạt bàn tùy chỉnh, tải trọng nâng vô cùng đa dạng có thể lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm tấn.

- Bàn nâng thủy lực dùng điện được chia ra làm hai loại, loại dùng điện pin Và loại dùng điện trực tiếp, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu về hai dòng bàn nâng này.

- Đây là dòng xe bàn nâng thủy lực được tích hợp thêm tính năng nâng hạ bàng điện ắc quy, về môi trường làm việc phổ biến của loại bàn nâng thủy lực này là những nơi nhà xưởng cần vận chuyển và nâng hạ hàng hóa giữa các vị trí đầu cuối các dậy chuyền, các kho hàng nhỏ gọn có nhiều tầng, nơi công việc nâng hạ và lưu chuyển hàng hóa diễn ra liên tục.

- Tải trọng: Loại bàn nâng thủy lực này có tải trong nâng từ 300kg đến 1 tấn đáp ứng được khá đa dạng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy, kho hàng

- Chiều cao nâng: Có nhiều nhóm chiều cao, 1 mét, 1.3 mét, 1.6 mét, 1.78 mét. Có thể thấy với chiều cao như vậy loại bàn nâng thủy lực này chủ yếu làm việc với một đến hai công nhân, nó đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ những người công nhân trong việc lưu chuyển hàng hóa.

- Tại sao loại bàn nâng này chỉ có chiều thấp? Do đặc tính thiết kế có bánh xe di chuyển nên chúng ta chỉ có thể thiết kế bàn nâng thủy lực với chiều cao vừa phải, việc này liên quan đến an toàn lao động cho người và hàng hóa khi thực hiện các công việc liên quan đến hàng hóa.

- Bàn nâng thủy lực tải trọng lớn lắp cố định?
Loại bàn nâng thủy lực dạng này còn có một cái tên khác là bàn nâng điện. Cách goi tên sản phẩm thực ra theo thói quen của người mua.

- Đặc điểm nổi bật của dòng bàn nâng thủy lực dạng này như thế nào?
Có mấy đặc điểm nổi bật nhất thiết chúng tôi phải đề cập nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại bàn nâng này đó là:

- Tải trọng lớn: Tải trọng có thể từ 1 đến vài chục tấn, khách hàng muốn biết cần được tư vấn chi tiết hơn.
Dùng điện: dùng điện 1 pha với những loại tải trong dưới 500kg, và 3 pha đối với những loại bàn nâng có tải trọng từ một tấn đến 12 tấn.
Chiều cao nâng: Có nhiều chiều cao nâng định mức như: 1.7 mét, 3 mét, 4 mét, 5 mét, 6 mét. 9 mét… với chiều cao nâng này chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn hơn các công khác.
Kích thước: Có nhiều nhóm kích thước chuẩn, ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng theo đúng như kích thước mong muốn. Tuy nhiên giá sẽ cao hơn
Tiêu chuẩn chất lượng: các sản phẩm đều đạt chuẩn ISO về sản xuất và phân phối trên nhiều thị trường khó tính như châu Âu, mỹ và một số nước châu á
Xuất xứ: hàng nhập khẩu từ Trung Quốc từ các hãng Niuli và hãng Staxx là những tên tuổi lớn trong ngành sản xuất thiết bị phụ trợ công nghiệp
Phân phối: chúng tôi là công ty tư vấn, Phân phối, các loại bàn nâng thủy lực có ở thị trường việt nam, Với lợi thế có số bán lớn chúng tôi luôn được các nhà cung cấp hỗ trợ tốt và mặt kĩ thuật cùng như giá thành đảm bảo tốt nhất thị trường.
Ứng dụng của bàn nâng thủy lực cố định dùng điện trong cuộc sống.
Bàn nâng thủy lực dùng điện có rất nhiều ứng dụng trong đời sông thực tiễn từ trong các nhà xưởng đến các mô hình kho hàng hiện đại. Vì đây là thiết bị công nghiệp nên các ứng dụng thường được áp dụng trong sản xuất công nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong công việc lưu thông, nâng hạ hàng hóa

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Bảng giá lốp xe nâng hàng

>>> Bảng giá lazang xe nâng hàng

>>> Bảng giá lọc cho xe nâng hàng

>>> Bảng giá phụ tùng sửa chữa cho xe nâng hàng

>>> Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa cho xe nâng dầu

>>> Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa cho xe nâng điện

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục