BÌNH ẮC QUY - BÌNH ĐIỆN XE NÂNG

BÌNH ẮC QUY - BÌNH ĐIỆN

I - Bình ắc quy xe nâng

- Bình ắc quy xe nâng thường được để cung cấp nguồn điện cho máy đề nổ động cơ xe nâng hàng. Bình ắc quy có các công suất thông dụng như 12V-24V tương ứng với 70Ah, 100Ah, 150Ah,....

Ắc quy 12V dùng đề nổ xe nâng hàng

II - Bình điện xe nâng hàng

- Bình điện xe nâng hay ắc quy xe nâng (Forklift Battery) được xem là nguồn năng lượng quan trọng nhất của xe nâng điện cung cấp năng lượng cho toàn bộ hoạt động của xe từ việc nâng hạ tới di chuyển. Do tính chất công việc hoạt động trong nhiều giờ liên tục nên người sử dụng rất quan tâm đến yếu tố chất lượng và tuổi thọ của bình xe nâng điện.

- Hiện nay, có rất nhiều hãng acquy, mỗi hãng có nguồn gốc xuất xứ khác nhau và giá cũng khác nhau, mỗi loại có mỗi ưu điểm và nhược điểm riêng. Bên cạnh đó thì nhiều đơn vị cung cấp cũng mọc lên nhanh chóng, do đó người sử dụng khó tránh khỏi việc bình điện bị lỗi hoặc hỏng hóc khi mua bình kém chất lượng, bình giả từ những nơi làm ăn không uy tín.

- Để tránh trường hợp này, bạn nên chọn mua bình acquy xe nâng điện có thương hiệu chính hãng với chất lượng và tuổi thọ cao do đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam của những thương hiệu bình này phân phối.

Bình điện xe nâng hàng tại THACOES

III - Chọn mua bình điện xe nâng uy tín chất lượng.

- Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại bình điện xe nâng nào phù hợp với xe nâng cùng với nhà cung cấp bình điện nào chất lượng.

- Là đơn vị chuyên cung cấp bình điện xe nâng nói riêng cùng với các thiết bị công nghiệp nói chung lâu năm, được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Chúng tôi chuyên nhập khẩu bình điện xe nâng với nhiều thương hiệu khác nhau được nhập khẩu trực tiếp từ các nước chuyên sản xuất ắc quy xe nâng điện nổi tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ,… có kiểm định đảm bảo chất lượng trước khi giao đến cho Quý khách hàng, giá thành cạnh tranh nhất.

Bình điện xe nâng GS Yussa Nhật Bản

IV - Các thương hiệu bình điện xe nâng uy tín trên thế giới.

- Bình điện xe nâng GS Yuasa: là một trong những hãng ắc quy xe nâng chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, thiết kế tấm cách tiên tiến chống sự rung động trong quá trình sử dụng. Vỏ cell và mặt cell được làm từ nhựa tổng hợp và có độ cứng cao được hàn kín bằng phương pháp hàn nhiệt. Có van an toàn ngăn ngừa khả năng gây nổ do tia lửa phát sinh khi chạm mạch. Khung lưới bằng hợp kim chì – canxi đặc biệt, làm giảm độ phóng điện và ngăn ngừa khung lưới bị ăn mòn.

- Bình điện xe nâng Hitachi: có xuất xứ từ Nhật Bản chất lượng cao tuổi thọ lâu dài, có khả năng phóng xả sâu để cung cấp điện cho các loại xe nâng điện hoạt động ổn định trong thời gian dài, thích hợp sử dụng cho tất cả các loại xe nâng điện: Xe nâng điện đứng lái , Xe nâng điện ngồi lái hiệu KOMATSU, TOYOTA, NISAN, NICHIYU, TCM ..

- Bình điện xe nâng Rocket: được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc được lựa chọn và đánh giá chất lượng số 1 tại Hàn Quốc và hàng đầu thế giới. Bình chuyên sử dụng cho các hãng xe nâng điện: Hyundai, Doosan, Toyota, Komatsu, TCM, Soosung, Clark, Sumitomo,…

Bình điện xe nâng Rocket Hàn Quốc

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Bảng giá lốp xe nâng hàng

>>> Bảng giá lazang xe nâng hàng

>>> Bảng giá lọc cho xe nâng hàng

>>> Bảng giá phụ tùng sửa chữa cho xe nâng hàng

>>> Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa cho xe nâng dầu

>>> Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa cho xe nâng điện

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục