Lốp xe nâng Dunlop

        Chào mừng bạn đến với trang bán hàng xe nâng chuyên cung cấp các loại xe nâng chất lượng cao và phụ tùng xe nâng chính hãng. Chúng tôi cung cấp xe nâng hàng từ 1 đến 50 tấn với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt vời. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có sẵn các phụ tùng xe nâng bao gồm mâm, bánh xe, bộ phanh, bơm thủy lực và nhiều linh kiện khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn. Mua xe nâng và phụ tùng tại đây, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

I - THƯƠNG HIỆU DUNLOP

- Dunlop thương hiệu đa quốc gia, thuộc sở hữu của các công ty khác nhau trên thế giới.

- Dunlop được thành lập bởi nhà tiên phong lốp khí nén John Boyd Dunlop tại Dublin, Ireland vào năm 1890, hiện nó đang được sở hữu và vận hành bởi Goodyear Tyre và Sumitomo Rubber Indusstries. Mỗi công ty có những thị trường phân phối riêng biệt.

- Lốp xe nâng Dunlop tại thị trường Việt Nam được quản lý và vận hành bởi SUMITOMO RUBBER INDUSSTRIES - Một thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Lốp xe nâng Dunlop tại Việt Nam được sản xuất tại Thái Lan

Ép lốp tại xưởng dịch vụ tại kho Thành Công - Km1 Võ Văn Kiệt, Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

II - CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT.

- Lốp đặc xe nâng Dunlop được sản xuất tại Thái Lan bởi tập đoàn Sumitomo Nhật Bản, hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại, nguồn cung cao su chất lượng cao và quy trình kiểm soát chất lượng lượng nghiêm ngặt, giúp tạo nên những sẩn phẩm lốp xe nâng hàng Dunlop tốt nhất.

- Lốp xe nâng Dunlop được sản xuất tại Thái Lan bởi tập đoàn Sumitomo Nhật Bản.

Tổng kho lốp xe nâng tại THACOES

III - CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

- Chất lượng sản phẩm luôn được hãng quan tâm và đặt lên hàng đầu, sản phẩm lốp xe nâng Dunlop có chất lượng cao cấp, được nhiều hãng xe nâng trên thế giới tin dùng lựa chọn làm sản phẩm OEM cho xe nâng của mình. Như xe nâng komatsu, xe nâng Toyota, xe nâng Nissan,....

IV - CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM.

>>> Bảng giá lốp xe nâng hàng

>>> Bảng giá lazang xe nâng hàng

>>> Bảng giá lọc cho xe nâng hàng

>>> Bảng giá phụ tùng sửa chữa cho xe nâng hàng

>>> Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa cho xe nâng dầu

>>> Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa cho xe nâng điện

Telephone (giờ HC) 024.6666.9559
Hotline (24/7) 08 9669 5757
Hợp tác & hỗ trợ Hotro@thacoes.vn
Kinh doanh Duong@thaoces.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục