XE NÂNG NGƯỜI

XE NÂNG NGƯỜI

I - Xe nâng người là gì?

Xe nâng người là một loại thiết bị nâng người làm việc trên cao (Aerial work platform), còn được gọi là thiết bị trên cao, thiết bị nâng lên cao, hoặc thiết bị nâng lên cao di động. Xe nâng người có thể sử khí nén hoặc thủy lực để nâng lên hạ xuống, cơ cấu điều khiển có thể đặt dưới mặt đất hoặc đặt trên khoang nâng.


Xe nâng người kiểm cần với

II - Xe nâng người dùng để làm gì?

- Xe nâng người được sử dụng để nâng người hoặc thiết bị đến những khu vực khó tiếp cận, có nhiều loại thiết bị cơ cấu nâng người khác nhau, như xe nâng người cắt kéo, xe nâng người kiểu cần với.

- Xe nâng người thường xuyên sử dụng cho các mục đích sửa chữa, bảo dưỡng tạm thời hoặc các nhân viên cứu hỏa trong các trường hợp khẩn cấp.

- Xe nâng người được thiết kế nâng một trọng lượng nhất định, thường ít hơn một tấn và có hệ số an toàn làm việc cao. 


Xe nâng người dạng cắt kéo

III - Xe nâng người có những loại nào?

- Xe nâng người dạng khớp gập: Xe nâng người được vận hành độc lập bằng các piston thủy lực, chạy bằng động cơ đốt trong, bằng điện, hoặc ắc quy điện. Loại này sử dụng chủ yếu cho công việc cần phải với xa như vệ sinh cửa sổ hoặc công việc tương tự, chúng có thể xoay tròn 360 độ.

- Xe nâng người dạng cắt kéo: Là loại xe nâng người chỉ nâng hạ theo chiều thẳng đứng, chúng có cấu tạo sử dụng các cơ cấu liên kết, hỗ trợ gấp hình chữ "X" chéo, được biết đến như là cơ cấu chiếc kéo. Chuyển động hướng lên phía trên đạt được bằng cách đặt áp lực vào bộ phận hỗ trợ thấp nhất, kéo dài mô hình chữ X qua lại, và đẩy sàn lên theo chiều dọc. Xe cũng có phần mở rộng sàn để cho phép tiếp cận gần hơn đến khu vực làm việc, bởi vì xe bị giới hạn chỉ chuyển động được theo chiều thẳng đứng.

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Bảng giá lốp xe nâng hàng

>>> Bảng giá lazang xe nâng hàng

>>> Bảng giá lọc cho xe nâng hàng

>>> Bảng giá phụ tùng sửa chữa cho xe nâng hàng

>>> Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa cho xe nâng dầu

>>> Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa cho xe nâng điện

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục