XE NÂNG TAY

XE NÂNG TAY

I - Xe nâng tay là gì?

- Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ và di chuyển hàng hóa sử dụng sức nâng thủy lực và vận hành bằng tay. Xe nâng tay chủ yếu nâng hàng có khối lượng từ 2 đến 5 tấn, xe nâng tay có bộ phận tay nâng thủy lực và bộ phận nấc điều chỉnh giúp việc nâng lên hạ xuống dễ dàng. Bánh xe làm từ chất liệu nhựa PU có độ ma sát thấp, trục quay bánh 360 độ giúp xe di chuyển linh hoạt.


Xe nâng tay Bishamon Nhật Bản

- Xe nâng tay Pallet là loại xe nâng vô cùng hữu ích trong việc bảo quản vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian làm việc. Với công suất cao, chi phí vận hành và bảo quản thấp, xe nâng tay Pallet sẽ trở thành trở thành công cụ đắc lực cho mọi doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và giảm thiểu chi phí bốc dỡ, lưu thông hàng hóa trong các kho hàng. 

II - Xe nâng tay Pallet có những loại nào?


Xe nâng tay cao Linde

- Xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa khoảng 200m, chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có khối lượng từ 2 tấn 5 đến 5 tấn. 

- Xe nâng tay cao có thể nâng cao tối đa tới 3.5m, tải trong nâng từ 400kg-2 tấn 5. Có loại mặt bàn và có loại càng để nâng pallet. Xe nâng tay cao thường dùng để nâng di  chuyển hành hóa trong kho hoặc xếp lên oto, container,..

- Xe nâng mặt bàn có thể dùng nâng cây cảnh, module máy,...Càng nâng pallet có độ dịch chuyển nên dễ dàng nâng được pallet có kích thước khác nhau. Tuy nhiên xe nâng tay cao chỉ sử dụng được pallet một mặt và không có thanh giằng.

- Xe nâng tay dùng điện là bản nâng cấp của xe nâng tay thấp, thay vì dùng sức cánh tay để bơm đẩy thủy lực nâng hàng, xe nâng tay dùng điện sẽ sử dụng điện ắc quy để điều khiển việc nâng hạ hàng hóa.


Xe nâng tay thấp Trung Quốc

III - Xe nâng tay tại THACOES.

- Hiện THACOES là đơn vị cung cấp các loại xe nâng tay pallet đủ mọi chủng loại, kiểu dáng và tải trọng, có bảo hành chính hãng. Giá tốt nhất thị trường

* Hàng chính hãng có bảo hành

* Giá hợp lý, chiết khấu cao

* Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

* Giao hàng nhanh trong 24h

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Bảng giá lốp xe nâng hàng

>>> Bảng giá lazang xe nâng hàng

>>> Bảng giá lọc cho xe nâng hàng

>>> Bảng giá phụ tùng sửa chữa cho xe nâng hàng

>>> Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa cho xe nâng dầu

>>> Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa cho xe nâng điện

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục