XE NÂNG CŨ NHẬT VÀ XE NÂNG TRUNG QUỐC

Đăng bởi THACOES TINTUC vào lúc 29/06/2021

Xe nâng cũ Nhật và xe nâng Trung Quốc

Xe nâng cũ Nhật và xe nâng Trung Quốc bạn chọn xe nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng hàng khác nhau, xuất xứ khác nhau. Xe nâng đến từ Nhật Bản, xe đến từ Hàn Quốc, xe đến từ Châu Âu, xe đến từ Trung Quốc,... nhưng nhìn chung phân khúc xe nâng cũ Nhật và xe nâng Trung Quốc sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy phân vân khó lựa chọn nhất. Vậy đâu là lựa chọn đúng đắn chính xác khi so sánh xe nâng cũ Nhật và xe nâng Trung Quốc.

Xe nâng Trung Quốc 3,5 Tấn

I - So sánh thương hiệu

 • Xe nâng cũ Nhật: Được hình thành qua qua rất nhiều năm với sản phẩm chất lượng và uy tín của hãng sản xuất. Các thương hiệu xe nâng cũ Nhật như Komatsu, Toyota, Mitsubishi, Tcm, Nissan,.... đều được khách hàng ở Việt Nam tin dùng và biết đến bởi chất lượng bền bỉ và hoạt động hiệu quả trong kinh doanh sản xuất.
 • Xe nâng Trung Quốc: Hình thành và phát triện chậm hơn so với xe nâng Nhật Bản, nhưng xe nâng Trung Quốc đã ngày càng khẳng định được chất lượng xe với các thương hiệu nổi tiếng như: Heli, HangCha, Lonking, LiuGong, Maximal,.....

Kết luận: Xe nâng cũ Nhật có nhiều tên tuổi thương hiệu lớn và đáng tin cậy hơn so với thương hiệu xe nâng Trung Quốc

Xe nâng cũ Nhật TCM 2,5 tấn 

II - So sánh về giá mua

 • Xe nâng cũ Nhật và xe nâng Trung Quốc có mức giá tương đương nhau, sự chênh lệch về giá bán phụ thuộc vào năm sản xuất của xe nâng cũ Nhật. 
 • Cùng một cấu hình, nếu xe nâng cũ Nhật có năm sản xuất 2005 trở về hiện tại có giá bán cao hơn xe nâng Trung Quốc (động cơ Trung Quốc)
 • Xe nâng cũ Nhật với thông số nâng cơ bản, sản xuất trước năm 2000 sẽ có mức giá thấp hơn so với xe nâng Trung Quốc (động cơ Trung Quốc)

Kết luận: Xe nâng cũ Nhật có giá bán dao động lớn, giá bán xe nâng cũ Nhật phụ thuộc vào chất lượng xe và cấu hình của xe đang có. Xe nâng Trung Quốc sẽ có giá bán ổn định hơn, nếu có cùng thông số kỹ thuật thì các hãng xe nâng Trung Quốc đều có giá bán tương đương nhau.

Xe nâng cũ Toyota Nhật 3 tấn 

III - So sánh về an toan khi hoạt động

 • Xe nâng cũ Nhật và xe nâng Trung Quốc đều sử dụng hệ thống phanh trợ lực thủy lực, 2 má phanh được ép tì chặt vào trống phanh cầu trước
 • Với tốc độ di chuyển của xe nâng hàng < 20 km/h, xe hoạt động khá an toàn trong khu vực nhà xưởng.
 • Xe nâng cũ Nhật và xe nâng Trung Quốc đều có tầm nhìn rộng và thoáng cho lái xe, giúp lái xe quan sát tốt hơn khi vận hành.

Kết luận: Xe nâng cũ Nhật và xe nâng Trung Quốc đề có hệ số an toàn cao khi làm việc.

Xe nâng cũ Komatsu Nhật 2 tấn 

IV - So sánh về công nghệ của xe

 • Với tính công nghệ, các hãng xe nâng lớn có tiềm lực tài chính mạnh mới có những bộ phận nghiên cứu phát triển nâng cấp các tính năng cho xe nâng hàng, chính vì vậy một chiếc xe nâng hàng sở hữu các công nghệ tốt hơn hơn, thương hiệu nhà cung cấp lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn.
 • Xe nâng cũ Nhật trang bị động cơ tiên tiến, có công suất danh định gần đúng với công suất thực, vòng quay động cơ thấp, mô mén xoắn lớn,... giúp giảm tiêu hao nhiên liệu và tăng tuổi thọ động cơ cũng như khả năng vượt tải lớn.
 • Xe nâng động cơ đốt trong có đối trọng ngồi lái Trung Quốc tại Việt Nam chủ yếu 2 dòng sản phẩm sử dụng động cơ Trung Quốc và động cơ Isuzu Nhật Bản.
 • Với động cơ Trung Quốc tiêu chuẩn khí thải Euro II, công suất động cơ lớn, số vòng quay động cơ lớn, mô men xoắn nhỏ, động cơ tiêu thụ nhiên liệu nhiều, khí thải ô nhiễm và tuổi thọ động cơ không cao.
 • Với động cơ Isuzu C240 hoặc Isuzu 6BG1 đều được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn động cơ của Trung Quốc (khác hoàng toàn tiêu chuẩn kỹ thuật G7) mọi chỉ số chi tiết của động cơ cũng ở mức trung bình khá so với động cơ sản xuất tại G7.

Kết luận: Công nghệ trên xe nâng cũ Nhật có phần nổi trội hơn so với xe nâng Trung Quốc

Xe nâng cũ Komatsu Nhật 3 tấn

V - So sánh về công năng khi sử dụng

 • Xe nâng cũ Nhật vẫn đem lại cảm giác lái chính xác, thủy lực nâng hạ khỏe trong quá trình sử dụng
 • Xe nâng Trung Quốc là xe mới 100% nhưng lái không nhẹ như xe nâng cũ Nhật và thủy lực nâng không nhanh và khỏe như xe nâng cũ Nhật

Kết luận: Nếu bạn đã từng lái xe nâng cũ Nhật thì khi sang lái xe nâng Trung Quốc cảm giác đầu tiên sẽ không thích bằng xe nâng cũ Nhật.

Xe nâng cũ Komatsu 2,5 Tấn

VI - So sánh về khả năng thanh lý khi không sử dụng nữa

 • Xe nâng Nhật Bản có tuổi đời sử dụng khoảng 30 năm, vì vậy tính thanh lý của xe nâng cũ Nhật là rất cao với những model có năm sản xuất sau 2005 đến hiện tại.
 • Xe nâng Trung Quốc có khả năng thanh lý thấp, bởi chi phí mua mới rẻ và thời gian khấu hao nhanh.

Kết luận: Xe nâng cũ Nhật luôn có khả năng thanh lý cao hơn xe nâng Trung Quốc bởi sự tin tưởng của Khách hàng dành cho các thương hiệu xe nâng Nhật Bản là rất cao.

Xe nâng cũ Mitsubishi 3,5 tấn

 

Tags : Baoli, EP, Goodsense, HangCha, Heli, Komatsu, Linde, LiuGong, Lonking, Maximal, Mitsubishi, Nichiyu, Nissan, Noblift, Sumintomo, Tcm, Toyota, Xe nâng cũ, Xe nâng Trung Quốc, Yale
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục