XE NÂNG CŨ NHẬT MỚI 90%

Đăng bởi THACOES TINTUC vào lúc 24/06/2021

XE NÂNG CŨ NHẬT - MỚI 90%

Thacoes chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng xe nâng cũ, xe nâng đã qua sử dụng từ Nhật Bản, chất lượng xe còn 80% - 90% so với xe mới. Xe nâng cũ Komatsu, Toyota, Mitsubishi, Tcm, Nissan hay Sumitomo,... có độ bền cao và ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Xe nâng cũ Nhật được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi sự bền bỉ "nồi đồng cối đá" của dòng xe này.


Xe nâng cũ Komatsu 2 tấn FD20T-17 đời 2015

I - Ưu điểm xe nâng cũ Nhật

 • Phần động cơ: Các thương hiệu động cơ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới về độ bền, tiết kiệm nhiên liệu, chính xác và khỏe. Các thương hiệu động cơ có thể kể đến như: Komatsu, Toyota, Mitsubishi, Nissan, Isuzu, Yanmar, Kubota, Mazda,....
 • Phần hộp số: Hộp số bền bỉ, chuyển số chính xác và êm ái, tỷ số truyền lớn
 • Phần cầu trước: Cầu trước khỏe là nơi chịu tải trọng chính khi nâng hàng, các bánh răng có độ chính xác cao giúp truyền chuyển động từ hộp số sang 2 bánh trước chính xác
 • Phần cầu sau: Kết cấu dạng dàn vững chắc, giúp ổn định và giữ thăng bằng cho xe nâng khi đánh lái và di chuyển.
 • Phần lái: Vô lăng lái nhẹ, thao tác đánh lái chính xác giúp lái xe di chuyển linh hoạt trong các không gian hẹp
 • Phần thủy lực:  Bơm thủy lực khỏe, dòng thủy lực có áp suất và lưu lượng lớn cho phép xe nâng hạ hàng hóa khỏe với tốc độ nâng hạ nhanh
 • Phần khung gầm: Kết cấu khung gầm vững chắc, các mối hàn cường lực tốt, được hàn và kiểm soát bởi hệ thống robot hiện đại, chất lượng thép của Nhật Bản luôn là tốt nhất.
 • Phần điện: Được trang bị đầy đủ đèn, xi nhan, cảnh báo lỗi, giúp lái xe nắm được tình trạng xe khi vận hành và an toàn trong quá trình làm việc. Trên một số xe nâng cũ đời cao còn tích hợp nhiều cảm biến, tự động, giúp xe nâng hoạt động nhẹ nhàng và có độ chính xác cao


Xe nâng cũ Komatsu 2,5 tấn FD25-11 tại THACOES

Tổng thể xe nâng cũ Nhật sau vài năm sử dụng vẫn còn rất mới và đẹp, bởi môi trường sử dụng tại Nhật và thói quen sử dụng xe nâng hàng của người Nhật rất cẩn thận.

II - Tìm hiểu xe nâng cũ Nhật

Xe nâng cũ Nhật hay xe nâng đã qua sử dụng là thiết bị nâng hạ và di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác.

Xe nâng cũ Nhật được thị trường ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, kho xưởng, là thiết bị không thể thiếu trong nền công nghiệp.

Có nhiều dòng xe nâng khác nhau để phục vụ nhu cầu nâng hạ khác nhau như:

- Xe nâng sử dụng động cơ đốt trong có đối trọng: Sức nâng từ 1 tấn - 45 tấn. Các thương hiệu xe nâng cũ Nhật như: Komatsu - Toyota - TCM - Mitsubishi - Nissan,...

- Xe nâng sử dụng điện ắc quy có đối trọng: Sức nâng từ 1 tấn - 5 tấn. Các thương hiệu xe nâng cũ Nhật như: Komatsu - Toyota - Nychiu,...

- Xe nâng sử dụng điện ắc quy không có đối trọng: Như xe điện đứng lai, xe điện Reach Truck ngồi lái, xe nâng điện Stacker,.... 


Xe nâng cũ Nhật KOMATSU 3 tấn FD30-11 tại THACOES

III - Ngoài xe nâng cũ Nhật còn có xe nâng cũ từ đâu khác?

Xe nâng cũ Komatsu, Toyota, Tcm, Mitsubishi, Nissan,,, ngoài nhập từ Nhật còn có thể nhập từ các nước khác trong khu vực như Singapore, China, Malai, Indo, Thailand,... những xe nâng cũ không phải nhập từ Nhật có chất lượng kém hơn và hay hỏng vặt hơn so với xe nâng cũ nhập Nhật.

Trên thị trường còn có một loại xe nâng cũ nữa đó là "xe quay đầu" có nghĩa là những xe nâng cũ đã được sử dụng một thời gian tại Việt Nam sau đó bán lại cho chủ khách.


Xe nâng cũ Nhật Mitsubishi 3.5 Tấn tại THACOES

IV - Tại sao xe nâng cũ Nhật lại bền hơn các xe nâng cũ loại khác?

Thứ nhất Thacoes khẳng định nếu bạn mua xe nâng mới Nhật, thì bạn có mua tại bất kỳ đâu trên thế giới chất lượng của xe nâng mới sẽ không thay đổi và được chính hãng bảo hành cũng như đảm bảo về chất lượng. Và khi đấy sẽ là "của bền tại người"

Nhưng nếu mua xe nâng cũ đó lại là câu truyện hoàn toàn khác, lịch sử sử dụng xe nâng như thế nào? Bạn không thể biết, bạn cũng không biết các phụ tùng thay thế khi sửa chữa có chất lượng tương đương với phụ tùng gốc không? Chính vì vậy chúng ta đặt niềm tin vào người Nhật, vào thói quen sử dụng của họ, vào thị trường nội địa Nhật không dùng đồ "lởm" và vào các phụ tùng thay thế cho xe nâng khi sửa chữa cũng là những phụ tùng có chất lượng tốt, tương đương với phụ tùng gốc.


Xe nâng cũ Nhật TCM 2.5 Tấn FD30T3 Tại THACOES

Bảng tóm tắt các thói quen sử dụng xe nâng cũ tại VN và Nhật

Thói quen sử dụng Việt Nam Nhật Bản
Bảo dưỡng định kỳ Trung bình - kém Tốt
Chất lượng phụ tùng thay thế khi sửa chữa Rẻ - chất lượng kém - lắp đúng là được Chính hãng hoặc tương đương
Khi xe nâng cần sửa chữa Rẻ - sửa miễn sao xe chạy lại là được Chính hãng hoặc tương đương
Khi người chủ muốn bán xe nâng cũ Mô tả kém trung thực - miễn sao bán được giá Mô tả trung thực chất lượng xe

V - Hướng dẫn nhận biết xe nâng cũ Nhật

Bất kỳ một chiếc xe nâng cũ nào đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhất là xe nâng cũ nhập Nhật. Bạn hãy yêu cầu NCC khi bán xe nâng cũ cho bạn ngoài KIỂM ĐỎ thì họ phải cung cấp thêm GIẤY HẢI QUAN chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa (Giấy này mới quan trọng).

Nếu bạn muốn biết KIỂM ĐỎ + GIẤY HẢI QUAN như thế nào,  cần phải xem thông tin gì trên giấy và so với xe nâng cũ nhập Nhật như thế nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi hướng dẫn bạn.


Xe nâng cũ Nhật Toyota 3 tấn 7FD30 tại THACOES

VI - Chính sách bán hàng xe nâng cũ Nhật tại THACOES

Xe nâng cũ sau khi nhập về Việt Nam được THACOES kiểm tra kỹ lưỡng và tiến hành một vài sửa chữa cần thiết như.

 • Phần lái: thay thế các khớp lái bị rơ, thay thế lốp nếu bị mòn quá
 • Phần vận hành như: kiểm tra bảo dưỡng phanh, sửa đèn chiếu sáng, xi nhan, còi,...
 • Phần động cơ: bảo dưỡng thay lọc nhớt, thay dầu động cơ
 • Phần hộp số: thay lọc dầu hộp số
 • Phần thủy lực: kiểm tra bổ xung dầu thủy lực
 • Kiểm tra và bổ xung dầu cầu, bộ công tác khung nâng, càng nâng, xích nâng - kiểm tra xiết chặt bulong, bôi trơn và bơm mỡ các khớp chuyển động trên xe


Xe nâng cũ Nhật TCM 3 tấn FD30Z7S nâng hạ cơ bản tại THACOES

VII - Chính sách bảo hành xe nâng cũ Nhật tại THACOES

Xe nâng cũ được THACOES bảo hành 6 tháng hoặc 500 giờ hoạt động (tùy theo điều kiện nào đến trước) cho ĐỘNG CƠ - HỘP SỐ - BƠM THỦY LỰC.

Mốc thời gian bảo hành được được quy định từ thời điểm bàn giao hàng hóa. Trong thời gian bảo hành được quy định ở trên, THACOES sẽ sửa chữa, thay thế các chi tiết, phụ tùng bị hỏng hóc do nguyên nhân về vật liệu hay lỗi chế tạo. Phụ tùng thay thế và công sửa chữa sẽ được THACOES thực hiện miễn phí tại Bên Mua. Chất lượng công việc sửa chữa và phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành trong suốt thời gian còn lại của thời gian bảo hành.

THACOES sẽ từ chối không bảo hành cho bất kỳ thay đổi hay sửa chữa nào mà không được sự cho phép bằng văn bản của THACOES, lỗi vận hành, sử dụng sai chức năng, bảo dưỡng không theo hướng dẫn hay sự đồng ý của THACOES. Tự sửa chữa hoặc bởi một bên thứ ba nào khác, hay tự ý tháo lắp và sử dụng mà không được THACOES đồng ý bằng văn bản. 

Tags : Komatsu, Mitsubishi, Nichiyu, Nissan, Sumintomo, Tcm, Toyota, Xe nâng cũ, Yale
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục