XE NÂNG TRUNG QUỐC

XE NÂNG TRUNG QUỐC

I - Xe nâng Trung Quốc là gì?

- Xe nâng Trung Quốc là tên gọi chung cho các hãng xe nâng đến từ Trung Quốc. Có nhiều hãng xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam như: Heli, HangCha, Baoli, Goodsence, XGMA, Lonking, LiuGong, JAC, Dalian, Xilin, Noblift, Maximal, HeCha, EP, Imow,....

- Ưu điểm lớn nhất của xe nâng Trung Quốc đó là cạnh tranh về giá, chi phí mua thấp giúp khách hàng dễ dàng đầu tư sản xuất và thu hồi vốn nhanh.

II - Chất lượng và mẫu mã xe nâng Trung Quốc.

- Ngày nay với công nghệ phát triển, các hãng xe nâng Trung Quốc không ngừng cải tiến và học hỏi giúp cho chất lượng xe nâng Trung Quốc ngày càng ổn định và được nhiều khách hàng tin dùng

- Đa dạng chủng loại: Xe nâng Trung Quốc chạy bằng dầu, bằng gas, đến chạy bằng điện,… với thiết kế hiện đại và bắt mắt. Không những thế, các thương hiệu xe nâng Trung Quốc cũng cho sản xuất thêm rất nhiều thiết bị nâng phục vụ trong các nhà xưởng như xe nâng tay, xe nâng người, xe nâng Stacker, hay xe nâng hàng cao,… để khách hàng thoải mái lựa chọn.

- Xe nâng Trung Quốc được thiết kế để đáp ứng đầy đủ tất cả các ngành nghề trong xã hội. Từ các ngành công nghiệp nặng như luyện kim, sản xuất vật liệu, luyện gang, thép,… đến các ngành công nghiệp phụ trợ như sản xuất linh kiện điện tử, điện lạnh,… phân bón, thuốc, thức ăn dùng trong chăn nuôi.

III - Chế độ bảo hành xe nâng Trung Quốc tại THACOES.

- Xe nâng Trung Quốc có chế độ bảo hành 24 tháng hoặc 2000 giờ (tùy điều kiện nào đến trước).

- Trong thời gian bảo hành THACOES sẽ sửa chữa, thay thế các chi tiết, phụ tùng bị hỏng do nguyên nhân về vật liệu hoặc lỗi chế tạo. Phụ tùng hay công sửa chữa, thay thế sẽ được THACOES thực hiện miễn phí tại nhà máy của khách hàng. Chất lượng công việc sửa chữa và phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành trong suốt thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Bảng giá lốp xe nâng hàng

>>> Bảng giá lazang xe nâng hàng

>>> Bảng giá lọc cho xe nâng hàng

>>> Bảng giá phụ tùng sửa chữa cho xe nâng hàng

>>> Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa cho xe nâng dầu

>>> Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa cho xe nâng điện

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục