LÀM THẾ NÀO LỐP XE MỚI CÓ THỂ CẢI THIỆN HIỆU SUẤT XE NÂNG

Đăng bởi THACOES TINTUC vào lúc 02/08/2022

Tăng ROI của xe nâng có lốp

Lốp xe nâng có rất nhiều trách nhiệm — chúng kết nối máy móc với mặt đất, truyền mã lực, cung cấp hệ thống treo và ổn định tải trọng. Lốp xe nâng cũng đóng góp vào mọi thứ, từ năng suất của thiết bị của bạn đến chi phí bảo trì của nó đến sự an toàn của người vận hành. Do đó, việc trang bị lốp xe chất lượng cao, tình trạng tốt có thể có tác động rất lớn đến tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp, đặc biệt nhất là về lợi nhuận của doanh nghiệp.

Lốp xe nâng ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động

Tuổi thọ máy / Giảm chi phí bảo trì

Lốp xe nâng mới có thể giảm chi phí bảo trì và kéo dài tuổi thọ máy của bạn. Bởi vì xe nâng hàng không có hệ thống treo, lốp xe của chúng chỉ chịu trách nhiệm hấp thụ từng ounce của xe nâng và tải trọng của nó — một nhiệm vụ khá tốt, khi xem xét một chiếc xe nâng trung bình nặng khoảng 9.000 lbs, không bao gồm tải trọng của nó. Lốp xe mới giúp giảm chấn động và rung lắc để làm chậm quá trình hao mòn thiết bị và cung cấp độ bám đường tốt hơn để giảm thiểu căng thẳng và áp lực lên động cơ và hộp số, đồng thời cải thiện hiệu suất nhiên liệu hoặc tuổi thọ của pin.

Năng suất

Khi lốp xe nâng bị mòn 40% bề mặt lốp trở lên, máy và người lái sẽ hấp thụ hơn 84% chấn động nếu xe chạy trên bề mặt gồ ghề. Giống như những cú sốc và rung lắc có hại cho thiết bị, chúng cũng có hại cho người vận hành. Việc sử dụng lốp xe nâng mới được cải tiến có thể giúp người vận hành luôn cảm thấy sảng khoái, đồng thời tăng năng suất và hiệu quả của họ, đồng thời giảm thiểu cơn đau thắt lưng thường xảy ra với họ. Nó cũng có thể giúp đảm bảo sự hài lòng và giữ chân các nhà điều hành, điều này đặc biệt quan trọng khi xem xét Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực (SHRM) ước tính rằng một công ty phải trả sáu đến chín tháng lương của một nhân viên để thay thế họ.

Sự an toàn

Lốp xe nâng mới cải thiện độ an toàn của xe nâng và giúp tránh các tai nạn gây thương tích bằng cách đảm bảo độ ổn định, giảm thiểu khả năng lật xe và giảm tỷ lệ nổ lốp, đặc biệt là khi chịu tải. Tiền boa và thổi phồng là tin xấu đối với doanh nghiệp của bạn, vì chúng gây rủi ro cho sức khỏe của người điều hành và có thể gây ra nhiều thiệt hại xung quanh nơi làm việc — ví dụ: phá hủy sàn nhà, thiết bị, giá đỡ, tường, cửa ra vào , bến tàu và sản phẩm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục