BỘ CÔNG TÁC GẬT GÙ GIÁ 2,5 TẤN

Thương hiệu: THACOES
Tình trạng: Hàng có sẵn
Tell (Zalo): 089 669 5757

- Quy cách: Mới 100%
- Bảo hành: 06 tháng
- Báo giá tốt nhất >>> Vui lòng liên hệ trực tiếp

BỘ CÔNG TÁC XE NÂNG HÀNG

I - Lợi ích của xe nâng khi sử dụng bộ công tác

- Thời gian cần để di chuyển tải nhanh

- Sức lao động của con người giảm, tăng năng suất lao động

- Tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành bộ công tác đúng cách

II - An toàn khi sử dụng bộ công tác xe nâng

- Khi xe nâng hàng lắp thêm bộ công tác sẽ làm giảm tải trọng nâng thiết kế của xe, bởi vì xe nâng hàng đang có thêm một tải trọng nâng nữa ngoài hàng hóa ở phía trước. Do đó, cần phải lái xe nâng cận thận và từ từ ngay cả khi chưa chất tải.

- Đảm bảo xe nâng được thiết kế chức năng đầy đủ để lắp thêm bộ công tác

- Đảm bảo lắp đúng bộ công tác, đúng chức năng và tải trọng cho từng model xe nâng hàng


Xe nâng hàng khi lắp bộ công tác cần tuyệt đối an toàn khi sử dụng

III - Những bộ công tác xe nâng thông dụng

Việc chọn tập bộ công tác thích hợp cho đúng công việc có thể tăng năng suất xử lý công việc của bạn một cách đáng kể.

1. Bộ công tác dịch giá- Side shift

- Side Shif hay bộ dịch giá là một trong những bộ công tác phổ biến nhất được sử dụng ngày nay; hầu hết các xe nâng hàng đi kèm với bộ công tác này như là tiêu chuẩn. Bộ công tác này cho phép bạn chuyển các càng nâng từ bên này sang bên kia cho phép người lái xe thực hiện các điều chỉnh nhỏ; cho phép căn chỉnh với pallet mà không cần điều khiển toàn bộ xe nâng di chuyển.

- Dịch giá cho phép điều chỉnh chính xác vị trí càng nâng, căn chỉnh tải trọng để đặt đúng vị trí mong muốn mà không cần dịch chuyển toàn bộ xe

- Dịch giá cho phép thời gian nâng hạ hoặc xếp dỡ hàng hóa nhanh hơn.


Dịch giá side shifter dùng cho xe nâng hàng

2. Bộ công tác dịch càng nâng

- Bộ công tác dịch càng là một thiết bị đính kèm rất phổ biến được sử dụng ngày nay. Các bộ công tác này cho phép càng nâng di chuyển gần hơn hoặc xa nhau hơn nhờ hệ thống thủy lực. Cho phép xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn các pallet kích thước khác nhau và các vật thể có kích thước nhỏ. Điều này cho phép người lái xe để sắp xếp khoảng cách giữa 2 càng nâng với pallet chính xác hơn và nhanh hơn đáng kể.

- Dịch càng cho phép điều chỉnh chính xác vị trí từng càng nâng, căn chỉnh tải trọng để đặt đúng vị trí mong muốn mà không cần dịch chuyển càng thủ công


Bộ công tác dịch càng dùng cho xe nâng hàng

3. Bộ công tác kẹp giấy

- Kẹp giấy cuộn và xử lý cuộn giấy có kích thước khác nhau cho các ngành công nghiệp như in sách báo, sản xuất giấy, sản xuất thùng giấy và các sản phẩm công nghiệp giấy khác. Bộ công tác kẹp giấy có thể được đặt hàng với điều khiển áp suất tự động; cho phép phân bổ áp lực chính xác mà không làm hỏng/nghiền cuộn giấy. Một số loại miếng đệm khác nhau bộ công tác cũng được dùng hỗ trợ tùy thuộc vào giấy bạn đang xử lý để đảm bảo hiệu quả công việc.

- Giảm thời gian xử lý; có khả năng xoay được cuộn giấy 360°. Giảm thiệt hại cho cuộn giấy với áp lực kẹp tự động và lựa chọn đệm cho miếng kẹp. Được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp giấy.


Bộ công tác kẹp cuộn giấy gắn trên xe nâng hàng

4. Bộ công tác Push/ Pull kéo đẩy

- Bộ công tác Push/pull kéo đẩy được sử dụng để xử lý các tải trọng có tấm trượt thay vì pallet. Chúng đẩy để dỡ hàng và kéo để tải bằng cách sử dụng phiến trượt.

- Loại này được sử dụng phổ biến nhất cho xi măng đóng bao, hạt giống đóng gói và ngũ cốc, thực phẩm đóng gói, sản phẩm sữa, trái cây và xử lý hộp sóng. Đặc điểm nổi bật của bộ công tác xe nâng loại này là thay vì sử dụng pallet, nó được thay thế bằng một tấm trượt rẻ tiền làm giảm chi phí bảo trì, khu vực lưu trữ và giảm hư hỏng sử dụng pallet.

- Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng; không cần phải loại bỏ càng nâng. Cho phép dễ dàng xử lý hàng hóa bằng phiến trượt. Tấm trượt giảm trọng lượng bao bì (giảm chi phí vận chuyển). Tấm trượt tăng không gian lưu trữ (giảm chi phí vận chuyển). Chi phí thay thế và tái sử dụng thấp so với sử dụng pallet

5. Bộ công tác kẹp thùng carton

- Kẹp thùng carton được thiết kế để xử lý các vật thể hình chữ nhật hoặc hình vuông lớn không yêu cầu pallet; phổ biến nhất được sử dụng bởi ngành nước giải khát, thiết bị và các ứng dụng điện tử. Nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để xử lý hàng hóa dễ vỡ khi được sử dụng với các hệ thống cảm biến áp suất tự động.

- Không cần sử dụng pallet khi xử lý các tải trọng hình chữ nhật / hình vuông. Loại bỏ chi phí mua và sửa chữa pallet. Giảm trọng lượng và do đó chi phí vận chuyển giảm (do không có pallet). Tăng dung lượng lưu trữ kho (do không có pallet). Chuyên xử lý tải trọng hình chữ nhật và các đối tượng hình vuông. Giảm thời gian xử lý hàng điện tử & hộp


Bộ công tác kẹp thùng các tông, kẹp các khối hình vuông, hình chữ nhật lắp trên xe nâng hàng

6. Bộ công tác càng gật gù

- Xe nâng gắn bộ công tác càng gật gù lắp xy lanh đôi, sử dụng như 1 chiếc xe xúc lật. Chúng cho góc đổ hàng lớn hơn, nên thuận tiện và hiệu quả hơn so với 1 xe nâng hàng thông thường. Xe nâng càng gật gù được thiết kế chủ yếu cho công việc xúc đổ hoặc lắp bộ gầu múc để xúc các vật liệu rời. Phục vụ trong ngành công nghiệp: Gỗ, cát, sỏi đá hoặc ngành nông nghiệp, như sản xuất cám, thức ăn gia súc. Công việc nâng và đổ hàng rất nhanh và năng suất lao động được tăng cao trong quá trình sử dụng xe nâng hàng.

- Tăng góc nghiêng càng, dưới 45 độ, trên 25-45 độ. Gắn thêm gầu sử dụng như 1 xe xúc lật. Giảm thời gian xử lý hàng nâng cao năng suất lao động. Xử lý được các hàng đặc thù và đường kính lớn như gỗ cây


Bộ công tác gật gù hoặc co duỗi dùng cho xe nâng hàng

* CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Bảng giá lốp xe nâng hàng

>>> Bảng giá lazang xe nâng hàng

>>> Bảng giá lọc cho xe nâng hàng

>>> Bảng giá phụ tùng sửa chữa cho xe nâng hàng

>>> Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa cho xe nâng dầu

>>> Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa cho xe nâng điện

Telephone (giờ HC) 024.6666.9559
Hotline (24/7) 08 9669 5757
Hợp tác & hỗ trợ Hotro@thacoes.vn
Kinh doanh Minh@thaoces.vn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục